ask

Mga momsh nag pa check up ako 1cm palang daw ako paano ba tumaas yung cm gustong gusto ko na makaraos

9 Replies

Ako nga 38weeks/6days now...Still no discharge last Wednesday( june24 ) pag ka IE sakin close cervix pa...nag lalakad ako sa umaga ng 1hr, squat ng 30x nainom nako ng pineapple juice yung naka can..kumakain narin ako ng pineapple

4y ago

Saaaammeeeeee. Labas na mga bibi, excited na ang mga mamsh 💖

Squats (pero if di po kaya wag na pilitin), lakad lakad, labor exercise and dances sa YT, nipple stimulation, sex kay hubby. :)

Ginawa ko po dati excercise. Pag 37 weeks na kayo full term na anytime pwede na kayong manganak.

4y ago

Pag hndi kaya ng squat momsh wag mo pilitin. Walking lng po ok na.

try mo magsquat mommy tas lakad lakad lang ..

4y ago

Kapag nag squat ako mga lima hanggang sampu palang nanginginig na tuhod ko

Lakad lakad, mkipg do k hubby, and pray

4y ago

Hahahah natawa ako dun sis ah,,, ok lng yan bsta ginawa muna ung part mu, lalabas dn yan c baby pg gsto n nyang lumabas,, kausapin murin n kpg gsto n nyang lumabas wag kang pahirapan, labas sya agad.

squat squat kapo momsh

Lakad lakad daw po.

Lakad lakad, momsh

squatting po