Sana makaraos na

37 weeks na ako and 1cm na rin Ano Kaya magandang gawen para tuloy tuloy ng Tumaas yung cm mga momsh? Gusto kuna rin makaraos ehh #pregnancy #firstbaby #firsttimemom

2 Replies

wait mo lang po mi 😊 wag ka magpapakapod at papaka-stress kasi posible ma stress din si baby inside your womb.. 37 weeks is too early pa naman po 🥰 pag na stress po kasi si baby mag cacause ng pag poops nya na pwedeng ma inhale nya so mas delikado po, better wait po mommy and do light exercise ONLY 😊

2y ago

Sige mi salamat sa advice

magpagod lang mi