Pano tumaas pa ang CM???

38 weeks and 6 days, nag pa ie ako nung friday and 1cm palang ako ano kaya magandang gawin mga mhie para tumaas pa lalo yung cm??? gustong gusto ko na makaraos 😭 Nag tatake nadin ako ng primrose naka dalawang banig na ko actually super tagtag nadin ako. Any tips pa mga mhie, thank youuuu!!! 💖

1 Reply

Try niyo po insert yung primrose sa vagina, dalawang capsule per night, para mag efface yung cervix and mag open.. dapat kasi sabayan ng effacement para mag progress ang cm, wag po masyado magpagod kasi baka wala na kayong energy kong manganganak na kayo.

1y ago

ilang days po bago manganak after mag insert ng primrose??