ask

Hi po? I'm 27weeks'6pregg. ask kolang pano po malalaman may gatas nayung breast naten? Then? Ilang months pregg .po kayo nag kagatas sa breast nyo? meron kase ako friend nagbubuntis pa sya , meron nag gatas sa breast nya . Nag worried po kase ako baka walang gatas lalabs saken kapag lumabas na si baby

1 Reply

Advice ko lang sayo momsh. Dont compare para d ka mapressure. Nung nanganak ako nagulat na lang din ako na meron pala hhehe