going to 15 weeks

mga momsh nag increased naba appetite nyo? me until now parang halos ayaw kumain ng kanin. pero di naman nako nagsusuka or what, my tummy parang bloated lang hehe. any advice or tips baka may kasame ako. TIA🤗

4 Replies

Same here. Pag napa sobra ng kain nagkaka heartburn, yung prang may naka bara sa lalamunan. Tapos after kumain parang iba yung pang lasa na nakaka suka

1y ago

same po

Same tayo mi pero sakin, ayoko pa rin amoy ng pagkain pag bagong luto/bukas. 😭 sana bumalik na dating pang amoy at appetite ko hayyy. 😢

1y ago

hirap no, yung feeling na nagugutom ka tapos halos ayaw mong kumain kasi dimo talaga maintindihan kung nagugutom kaba or not. sana nga ganahan nako kumain worry din ako e🥲

same tayo mi. ayaw ko ng kanin at ulam. more on tinapay ako at fruits.

same here. pihikan pa rin sa foods at wala pa rin gana kumain

1y ago

15 weeks po