hilab ng tyan

Hi mga momsh, naexperience niyo na ba na humilab or sumakit tyan tas nawawala lang pag natae niyo na po? Sakit niya tas nung nagpoops na ako ng pangatlo kumalma siya, pero worried ako kay baby

2 Replies

Yes. Nung una di ko pa alam na naCCR ako. Minessage ko pa ob ko. Sabi niya take ako isoxilan at magbedrest. Kaso after a while nag CR ako tapos narelieve ako, yun di na ko nabedrest. Pero sabi ng ob ko di rin daw maganda yung nagtatae kasi pwedeng symptom ng labor din

Yes. Ako hndi pa buntis ganyan na talga... basta ung hilab ng tyan ko papuntang pwet alam ko na un CR lang qng katapat hehehe