Sleeping position

Ask Lang po nakakasama po ba sa baby Kung nagigising Minsan Ng naka tihaya na. Pero pag po natutulog ako.lagi po ako naka left side .nag right Lang po ako pag masakit na balikat o kamay ko tapos pag okay na Naman po sa left ulit. 31 weeks pregnant po #1stimemom

1 Reply

mas maganda magsleep ka kung saan ka hindi mahihirapan. okay lang naman daw sabi ni ob na hindi laging left side. basta comfortable ka mas better daw po.

3y ago

thank you po 😊