tetanus toxoid

hi mga momsh na twin pregnancy din , ask ko lang po first pregnancy ko po kasi. nag inquire ung mister ko sa health center ngaun kac sabi ng OB ko pwd nko mgpa inject ng tetanus toxoid mga 2 shots bali pag 5mos. at 6mos. tyan ko, sabi nya pwd dw sa center pra libre lng. tapos sabi ng midwife sa center 2shots daw e inject sakin kac twins dw baby ko then next month 2shots na namn . bali 4shots lahat ok lng po ba un ?pls. help . thanks ?

1 Reply

opo..twin po kc

5y ago

ganun po ba .. nag worry lng po ako kasi ung ob ko sabi 2shots lng daw tpos sa health center po 4shots . anyways thank u po 😊