Tetanus Toxoid

Ask ko lng po kung nabakunahan din po ba kau ng tetanus toxoid ng dalawang beses nung buntis pa po kau. Ask ko lng din po kung ok lng po ba na kht sa magkaibang center or lying in ako nabakunahan ko? Or kailangan po ba talagang ulitin ung dalawang bakunan na un pag lumipat ng ibng center or lying in kc po nabakunahan na po kc ako ng una nung nandun pa po ako sa pasig ei ung pangalawa po d ko na po na take kc umuwi na po kmi ng cavite then pagkalipat po nmin dto sa cavite natake ko na po ung pangalawa pero ang sabi sakin sa lying in kailangan ko parin dw itake ung dalawang tetanus na un sa kanila kc dw lumipat dw ako at dahl dw d ko dw natapos sa pasig ung pangalawang tetanus na un d po ba ko maooverdose dun? Bali magiging tatlo na ung tetanus ko kapag nag take pa ko ng isa pang bakuna sa kanila. Ganun po ba talaga??

1 Reply

sa akin unang vaccine ko sa Health center free sya. then ung pangalawa sa Lying-in kung saan ako manganganak.. lagi na kasi close health center samin dahil kailangan idisinfect.. So nung magpacheck up na ako sa lying-in sabi ng OB ko need na masundan yung unang vaccine dahil 1 month lang daw dapat ang pagitan ng una at pangalawa so kahit may bayad nagpa vaccine na ako kasi mawawalan daw ng effect yung una pag di nasundan agad