Higher hospital bills due to pandemic

Mga momsh here na nanganak na during the quarantine period, true ba na malaki ang itataas ng hospital bills dahil lahat daw ng PPE na gamit ng hospital staff na magassist sa delivery mo will be charged to you, pati ung required na virus test na nasa 10k daw?? How true is this mga momsh? Ang usapan namin ng OB ko 30-40k for normal and 75-80k pag naCS ako.. baka nman magulat ako na bglang nasa 150k pala abutin bill ko?? Any thoughts mga momsh?

20 Replies

Magpublic kna na langm, ako cs ako pero wala akong babayaran sa ospital kasi may philhealth din ako