SSS MATERNITY BENEFIT NOT QUALIFIED

Hi mga momsh na nakatanggap ng advice sa SSS na di qualified. March 25, 2020 po ang Due Date ko. Last hulog ko po mga sis is August 2018. Ganun din ako, anyone may paraan paba? Kahit hulugan ko daw pabalik wala na daw ako magagawa. And also pls momsh help po how to process that one and also Philhealth thank you mga momsh ???

1 Reply

Ung skin po pagcount nila ung laat 6 months n bayda b4 manganak. Try mo po uli ask kung pwede p pag mgbbyd k dis oct to march