Buffered nose

Mga momsh na experience ba ni lo niyo na nagbuffered yung nose niya? Ano yung best remedy na ginamit niyo??? nireseta ng pedia niya is sodium chloride (salinase). still ganun pa din ilong niya lagi barado specially pag nag feed siya ng bottle kaya ginagawa ko pag magfeed siya nakaupo kahit tulog.. Wawa naman my lo?

1 Reply

pede mo naman sya ibalik sa doctor kahit hindi pa niya follow up sabihin mo hindi umiipekto yung salinase.