Clogged nose

Mommies, ang hirap ng barado ang ilong.. hirap na nga ako makatulog, mas mahirap pa ngayon. Mas prone daw ang buntis sa clogged nose.. na experience niyo rin po ba? Ano ginagawa niyo para dito?

9 Replies

Yes ako din nag water therapy lang then vicks inhaler para makahinga kahit papaano.

Me too sis... 33weeks preggy.. Napakabarado ng ilong water therapy lng din ako..

ako since nag ascorbic acid ako parang nawala yong baradong ilong ko.

Yes sis..Ako water lng nang water sis

water therapy, mommy. kain ka lagi ng orange.

water lang po talaga ng water..

yes! water therapy lang po.

vicks