How to use Salinase for Baby with Sipon

Paano po ba gamitin yung salinase nasal spray? Or yung sodium chloride salinase for baby? Pag spray po sa ilong, sunod po ba nun yung pang sipsip na sa sipon? Salamat po. Sana may makapansin.

8 Replies

Ang advice ng pedia ni baby, Salinase nasal drops for 1-8 months, and then for 8 months up naman Salinase nasal spray. Ginagawa ko po: spray Salinase in cotton buds panglinis ng ilong ni baby pangtanggal ng sipon o mucos., then spray nyio po direct sa ilong ni baby ska gumamit ng pang sipsip ng sipon.. pagnakuha na po ng pang sipsip sa sipon ng sipon ni baby i drop nyo sa malinis o maligamgam n tubig para malinis nyo iyong pangsipsip sa sipon.., t kung meron pa rin kayong naririnig n sipon pwede nyo ulit ulitin..

5y ago

Make sure lng dipa Nag dede si baby kasi mag lungad sta

May advice po ba ng doctor? Make sure na meron po bago gamitin ni baby. Paki-read po ito: https://ph.theasianparent.com/natural-cold-remedies-for-babies

Pano po tamang pag gamit? Spray po tapos ganitan nong pang sipsip sa ilong? O hayaan lang po ung hamer nasal spray don sa ilong? Pls help po

Ilang patak po ng saline drops kay baby sa isang araw at tuwing ilang beses po? Pagpatak gagamit po ba agad nang pang sipsip?

Ano po ba Afford? Salinase nasal spray o salinase drops tpos nasal aspirator? Salmat po

makakabili po ba nyan kahit walng resita?

oo sis ganun nga

See photo.