40weeks and 3days

Hi mga momsh and momsh to be! natry niyo na ba evening primrose oil iinserr sa cervix? Can someone tell me the step close pa din kasi cervix ko. TIA🙂

6 Replies

Insert mo lang po sya hanggang sa kaya mo sya itulak ng daliri mo. Basain mo muna yung capsule bago mo iinsert para madulas. 1 week ako nag lagay nun morning and evening, wag ka muna tatayo o kikilos once nailagay mo na. And more squat din po. After 1 week ng pag iinsert pumutok na panubigan ko.

4y ago

Nanganak ka na mommy? Sakin 2cap sa morning and 2cap din sa evening. Kaya after 1 week nilabasan na ko ng mucus plug then kinabukasan pumutok panubigan ko.

nakaubos ako ng isang box ng ganyan (6pcs each day) pero wala pa rin nangyari, inabot ako 41 weeks, CS tuloy ang ending kasi ayaw talaga mag-open ng cervix.

Advice kasi sakin ng attending ob nung nagcheck sakin mas mabilis daw if vaginal route ang primrose oil. Thanks anyway😃

Sa pagkakaalam ko mommy tinitake orally ang primrose oil. Wala pa akong narinig na pwedeng iinsert.

Pa check kna po due mo n kasi sis

Hala.over due kna mommy..