Primrose Oil

Hello mga momsh, ilang weeks or days kayo umiinom ng primrose bago nagbukas cervix niyo, 38weeks 6days na kasi ako, 1 week ng umiinom ng primrose close cervix pa rn ? natatakot ako ma CS :)) Thank you..

4 Replies

https://youtu.be/7SkbHdjPYho Baka po makatulong to. Napanuod ko lang po and positive naman mga comment nag active labor sila after gawin. ?

2cm na kasi ako nung pinainom ako ng primrose, after 3 days mag labor nako.

5y ago

i mean last year pa yun ?? exactly 37 weeks nanganak nako

up