implantation bleeding or period?

Hi mga momsh meron po ba nkaranas sa inyo dto ng implantation bleeding on d same date of ur period? Mjo confuse po ako kung implantation or its just my period...kc wla nman ako nfefeel n pgskit ng puson di gaya dti kpg nreregla meron konting cramps pro tolerable nman cya and 3 days na kc brown ung lumlabas skn on 2nd day mjo red n konti buo n my halong brown 3rd day brown ulit..hnd nman ako nkakapuno ng pad tama lng pra sa panty liner....pahelp nmn thanks

1 Reply

better pacheck ka po.. ako po ng implantation bleeding dn nun.. akala ko period lng.. pero konti lng din.. reddish tas ngbrown.. parang spot lng.. so akala ko period ko.. then few weeks nakakaramdam na ko ng sign of pregnancy.. then i check positive nga..