wrong gender..

mga momsh meron bang doctor na nag kakamali sa gender?? kase nung last na nag pa ultra q sabi babae tapos ngayon nman lalaki tapos nung una september 27 ang EDD q ngayon nman september 18 meron bang doctor na ganun mnsan nag kakamali sa gender.. thankyou mga momsh..

2 Replies

Di sila nagkakamali sis. Sa pwesto kase ni baby mo yun. Nung una sigurong utz walang nakitang penis kaya sabe girl. Tapos ngayon meron na kaya boy na. Nangyayare talaga yan. Minsan nagbibigay pa nga sila ng % like sinabe saken ng ob ko before 75% girl. EDD naman based yun sa size ni baby sa loob ng tummy. Kaya nagbabago talaga. Minsan di sumasakto sa EDD based sa LMP.

Yes po. Specially kung too early pa nakita yung gender and usually po sa babae talaga nagkakamali kase di po nakikita agad ang lawit ni baby :)