Mga mamsh ask klang ng kakamali va yong ultra sound 2times na ako ng oa gender nung 18 weeks

At 21weeks sure nba yan na bby grl subrng hagard ko kc #1stimemom

Mga mamsh ask klang ng kakamali va yong ultra sound 2times na ako ng oa gender nung 18 weeks
14 Replies

Makikita agad if baby boy sa lawit niya 😊 Sabi ng mga nababasa ko, mga old wives tales, pag haggard ka daw may chance na babae kasi kinukuha niya yung ganda mo...

haggard ku po nung nag buntis ako sa baby girl ku. hehehe hindi po pinag babasihan ang hitsura mu sa gender nang ipinagbubuntis mu.

Hindi naman mabe-base sa physical appearance ng babae kapag buntis kung ano gender ni baby. 😊 pa-CAS or 3D ultrasound ka later on para mas sure ka.

Hehe kht nman haggard ka hndi ibig sabhn ay lalake. At kung lalaki man yan mas visible sya makita since sa pototoy nya

ako nga ultrasound twice sabi lalaki nanganak ako babae naman akala ko tuloy napalitan baby ko..

Ako nga po halos lahat nagsasabi girl kasi blooming daw, pagka CAS, ISSA PRANK 😂

3y ago

Same here, momsh. Hahahaha! Kayak sabi sakin ng Sonologist, "Grabe, Mam, 2020 na!" 😅😂

ako rin momsh, ung first born ko girl pero ung sa ultrasound nya boy

Do not believe in old wives tales, Ma. Sabi-sabi lang po yun :)

ano PU symptoms NG baby girl nyu bukod sa hagard..😊😊

3y ago

matamis na food ayw ko ng maasim at maalat hehehe

yes girl sya as you can see the burger sign.