rashes???

Mga momsh meron ba dto katulad ng sa akin?sa likod ko po tumutubo meron sa dibdib ko konti lang butlig2x na pula sya.d naman sya makati minsan lang pag pinagpapawisan.dati wala naman yan simula lang nung nabuntis ako tumubo na sa likod ko.

rashes???
3 Replies

Opo ganyan din ako dati sa dibdib naman. Dahil sa pawis and changed sa hormones. Sensitive lalo skin ng preggy. Change ka mild soap.

May ganyan din ako momsh sa may taas ng breast art saka sa tiyan itaas ng pusod, sak sa magkabilang gilid.

Pa check up ka po sa ob mo.. Or try mo mag iba ng soap mo po