Rashes po ba ito or ano?

Hello po mga mommy, question lang po ano po kaya itong tumutubo sa baby ko? Umabot na po sya hanggang dibdib. Pag pinagpapawisan sya grabe pula ng mga yan. Sana po may makasagot po. Salamat and God bless sainyo

Rashes po ba ito or ano?
5 Replies

bungang araw po yan make sure po na d masyadong mainit ung place ni baby at pwede m din m lagyan ng breast milk then observe m po

same taU sis.. sa subrang init yata.. and dami rough tului skin n baby q nawala naman na nung medju malamig na dto samin

araw araw mo liguan at paarawan pag umaga kusa mawawala yan nagkaganyan dn baby ko

ganyan din baby ko po nasa mukha at sa may liig nya na aawa napo ako sa bby ko 😰

mukhang heat rash yan. try mo ung punas punasan para mapreskuhan if walang aircon.

Related Articles