Asking.....

Hello mga momsh, meron ba akong same case dito? Based sa LMP ko 8 weeks and 5 days na si baby, total 9 weeks na sya today(05-09-22) pero Hindi Pa rin sya nakita Sac palang, tapos nag spotting din ako ngayon. Sabi nila baka nag kamali Lang ako ngbilang, pero last Mens ko is March 07, dapat magkakaroon ako ng April 07 but wala, so after 1week nag PT ako april 14&15 positive pareho thick lines na sya, naguguluhan po ako, since sa panganay namin Hindi naman ganito

Asking.....
2 Replies

kung mag bbase ka sa lmp mga nasa 9 weeks na nga pero remember mommy na 2nd to 3rd week after ng mens saka palang tayo nag oovulate so dun plang yan sha mag uumpisa.. basis lang nila ung lmp mo pero papataanan mo ng 2-3 weeks so mga around 6 weeks.. early pa yan mamsh. try mo pa utz after 3weeks ulit

2y ago

thank you momsh 🥰