Hello po .. ask kolang po my last period was march 11 til 15;. Dis april 1week and 3 days late nko .

nag take nko pt . Positive na sya . Sabi ng app gamit ko 5weeks 3 days ndaw bb ko ...

Hello po .. ask kolang po my last period was march 11 til 15;. Dis april 1week and 3 days late nko .
7 Replies

naka depende Yan ma'am, sakin Kasi last feb.12 Ang menstruation ko, tapos pagka march di naku dinatnan ngpt Ako positive, Sabi ng apps 9weeks preggy naku, pero nung ngpa ultrasound Ako ka hapon nasa 7 weeks and 4days pa Yung pag bubuntis ko

positive na Yan sis Ako din 1week delay nag pt Ako positive agad then nag pa tvs Ako 5weeks and 6days akong preggy balik Ako 2weeks para malamn Kong may heartbeat na march 8 last men's ko

4mo ago

update kapo sis, if may hb napo pg transv mopo ulit next week po 😊

March 6 ako sis last period ko until now wala padin ako period. Nag pt ako puro faint line .

4mo ago

same sis..positive nayan.

ako din march 14 til 17 last period ko , nag pt ako kanina 5 weeks and 1 day na . .

Congrats sis! ♥️♥️

congrats sis! ♥️

Congrats po