SSS Additional requirement.

Mga momsh, matanong ko lang need pa ba ng Certificate of separation, certificate of Non-cash advancement of maternity benefit at SSS form L-501, kahit po ang expected delivery ko ay May 2021 tpos nag-resign po ako ng march 2020? #pregnancy #1stimemom #advicepls #firstbaby #sssmaternity

8 Replies

pano po pag awol sa last company hihingan pa din po ba ng cert.of separation pag nagfile ng mat?

3y ago

Pag nag bayad ka po thru online automatic po yun mag vovoluntary na yung status.