pineapple

mga momsh masama ba ang kumaen ng fresh na pineapple ? im 10 weeks pregnant ..

pineapple
94 Replies

Pwede po peru pakunti kunti lang..ako 11 weeks plng akong pregnant non pinaglihian ko pineapple.. sa almusal ko lunch at dinner my pineapple talaga akong kinakain tag 3 slice lang pinagagalitan na ako ng mga katrabaho ko sabi bawal dw eh pangit sa pakiramdam na di mo mkain ang gusto mong kainin kaya minsan ngtatago ako pg kumakain ng pineapple.. so far wala naman akong nramdaman na hilab or ano natigil lng ako kumain ng pineapple nong 4months na at natapos nadin pglilihi ko..ngayon nsa 8mos na ang pgbubuntis ko.