pineapple

mga momsh masama ba ang kumaen ng fresh na pineapple ? im 10 weeks pregnant ..

pineapple
94 Replies

Hindi po masama. Nakatulong sa akin yan nung constipated ako.everyday ako may pineapple, nauubos ko ung whole (small size) pero pag nasa 3rd trimester ka na in moderate na lang kasi ma sugar din sya.

omg! 19 weeks na ako and kumakain ako ngayon ng piña.. nag crave ako nung nakaraan around 1st trimester ko pero di ko nakain.. ngayon ko lang nakain ulit.. masama po ba talaga? sarap pa naman.

Okay lang naman mamsh pero kasi saken sabi ng ob ko wag daw ako kakain nan kasi nakakababa daw ng dugo yan pero ikaw kung jan ka naglilihi go lang wag mo pigilan wag lang palagi kakain nan

Pwede pag dika masilan sa buntis, ako kasi nung 1st trimester lagi ako kumakain nyan masarap kasi sa feeling lalo na wala gana sa rice,.okay namn ako. 27weeks preggy.

Nakakalambot ng cervix yan mommy. Much better wag na mag eat. Or kung di mo talaga kayang pigilan cravings mo. Cguro 1 or 2 slices lang eat mo just to satisfy ur cravings.

Marami nag sasabi bawal daw. Pero nung sa first baby ko halos maubos ko buong pinya. Okay naman sya. 😊 Pero iwas ka na lang kasi sobra acid daw nyan.

Avoid na lang momsh. Nung 2nd month ko kay baby kumain ako ng isang buong pinya. I know isa sya sa mga cause kung bat nagbleeding ako. Nahospital ako for 2 weeks.

nung 1st trimester ko kumain ako nyan pati grapes pero nung nalaman ko bawal daw sabi nila e d tinigil ko na im 28 weeks now safe namin kami ni baby thanks god

Iwasan nyu nalang mamsh ako 34weeks aq kumain nyan nag cause ng false preterm labor. Good thing na agapan na admit agad ako . Hihilab kasi tyan mo nyan

Nakadami na rin ako ng kain nyan, halos araw araw binibilhan ako ng partner ko nyan. Now, 7 months na kami ni baby. Wala naman po nangyari. 😁