Pain

Hello mga momsh. Masakit na po puson ko saka balakang ko pag sumasakit na po sabay tigas na rin ng tiyan ko. Every 2-3 mins sumasakit po saka nawawala Naman. 40 weeks and 4 days na po ako. Sipon palang or mucus plug ba un tawag nila dun lumabas sakin. Meron Naman pong tubig pakunti kunti SA underwear ko d nmn mapanghi sure ako tubig talaga un. Possible po ba na naglalabor na ako khit pa Wala pang tubig or dugo lumabas? I need more answers po napapraning nako Kung punta naba ako hospital na Wala pang tubig. TY sa sasagot.

1 Reply

Hello yes most likely nag llabor ka na. Ganyan nangyari sakin sa 2nd baby ko eh. Tanggal mucus plug then may water na nagttrickle down kaya nababasa ang undies. Wait for the regular contractions. Pag nafeel mo na regular na ang interval, go ka na sa hospital. Good luck mommy.

4y ago

Thank you momshie. Kahapon pa kc masakit ung puson ko at balakang. Kagabe po ung masakit talaga ngaun mas kya ko kesa kagabe.