Tubig lumabas

38 weeks and 3 days my tubig po lumabas sa pwerta ko basa po panty ko but wala po masakit sakin ng stop po yung tubig .. Hindi masakit puson ko at tiyan ko at balakang.. Labor na po ba to pls po nataranta na ako dto. Pls po

2 Replies

ganyan din ako napasugod ako sa hospital nung isang gabi IE and pinag bed rest lang ako. kakagaling kulang din sa check up kanina.. Base sa IE sakin hindi pa naman amiotic fluid lumabas minsan daw outer layer yun ng amiotic fluid if ever na amiotic fluid yun hindi sya titigil at kahit nakahiga tuloy2 lang ang daloy.. admid tip palang ako.. monitored pa din ako ni OB. im on my 38 4/7 You need to visit your OB para ma examine ka.

1y ago

okay na mami, Thanks God nakanganak na po ako kagbie, amiotic fluid pala yun. ng leaking na kasi tuloy tuloy po yun nwawala lng minsan ..

baka nagleleak panubigan mo mommy much better mag consolt ka dilikado pag maubusan ka Ng amoutic fluid ,

1y ago

ng leak na po sya.. sabi ng doctor ko