Nilalamig

Hi mga momsh. Normal po ba pagiging lamigin pag buntis? 1st trimester pa lang ako pero ginaw na ginaw ako palagi. Sinipon na rin ako sa lamig. Yung paa ko malamig. Hindi naman kami naka aircon ?

2 Replies

Dami ka tlaga.weird na feeling while pregnant. Lagyan mo nlang cguro nga manzanella ung paa mo sis and wear jacket and socks everytime nilalamig ka.

I feel you po sis... Ganyan din po ko kaya kapag hapon na me langis na po ung paa ko and nakamedyas na ako