Breastmilk

Hi mga momsh! Malapit na kase akong bumalik sa work ko ( I'm working in Makati and we live here in Laguna) which is every weekend lang ako makakauwi. Hindi kaya mawala yung milk supply ko dahil hndi na everyday mag latch si LO sakin though magpa pump pa rin ako everyday. Nagwoworry kase ako na baka tumigil yung breastmilk ko pag nagwork na ulit ako. Thank you ?

1 Reply

Mag pump ka lang po lagi para hindi mawala or bili ka ng e-pump...

5y ago

Hindi naman po... Hilutin mo din po madalas yung breast mo po...