breast pump

Hello Mommies, any tips po para hindi masakit yung pag pump ng breast ansakit po kase talaga mag pump. Lapit na kase ko bumalik sa work gusto ko sana makatikim padin si lo ng breast milk kahit nasa work nako. Thank you ng marami in advance ?❀️

3 Replies

At first normal lang na masakit and tiring ang pumping. Masasanay ka din. Choose pump na compatible sayo, may sizes din kasi yan.

Baka po hindi tama yung flange size mo kaya masakit.. Sukatin mo muna nipple mo mommy para malaman mo tamang flange size😊

Tiis lng sis..ganyan tlga..masasanay ka rin