Breastmilk supply

Hi po. 1st time mom here. Feeling ko po, biglang kumonte ang production ng breastmilk ko. Unli latch naman si baby. Dati kasi, 2 hours lang na hindi dumede c baby, natigas na dede ko, ngayon, kahit inaabot minsan ng 4 hours sleep ni baby hindi na siya natigas I'm a bit worried, baka kulang na nakukuhang milk saakin ni baby 😓 Malapit na pati ako mag back to work. Any advise po panu mapabalik ang madaming production ng breastmilk ko? Btw. 3 month old n po si baby. Thank you in advance mga momsh.

3 Replies

update on this post! bumabalik na ang normal production ng BM ko 🥰. very effective mga momsh yung Natalac malungay capsule.

Me too. same case. babalik nako sa work next week

1y ago

Di nako makapag pump sa gabi kasi di naman sya sikig

Mag malungay capsule ka po mii