TEAM MAY❤️

Hello mga momsh, malapit na din tayo maka-raos! Ano na po nararamdaman niyo? Ako nasakit na ang balakang at di na nakaka tulog sa gabi. EDD MAY 2!🤗🙏 #pregnancy #firstbaby

40 Replies

same here ! may 2 EDD . hirap na makatulog. ang bigat na rin ng katawan ko . pempem ko din may sharp pain lalo na pag nag si-switch ako ng sides while nakahiga and pag bumabangon din from bed . walking lang ako everyday .sana makaraos tayo tayo ng walang anomang complications.. close cervix pako last monday nung nag IE B ko . binigyan nya ako evening primrose and hyoscine good for 1 week 3 times a day . panay hilab lang tiyan ko pero no real contractions ..

dna nkakatulog sa gabi. hirap humanap komportableng posisyon 😌 ang ending pra akong lasing kinaumagahan😅 need kasi gumising maaga eh kasi mag aasikaso sa almusal ng asawa ko eh. tagal kasi nun gumigising eh kya no choice tlga ako. pambawi narin kasi pag nanganak na ako May 26 EDD ko, dko na cia maasikaso.

sobrang bigat na katawan di narin nakakatulog ng maayos sa gabi tas minsan parang sumasakit sa bandang puson ko pero di naman araw araw nawawala rin... sana mainormal delivery naglalakad lakad narin ako 😊😊 palagi na syang naninigas pero di naman sumasakit likod ko

God bless sa delivery nyo mga mamshieeeeee ❤️😍🎊 praying for safety delivery mga mamshie! ❤️ Atleast buti pa kau makakaraos na😊👏❤️ wait nalang namin mga baby nyo here❤️💕😍🎊🎉

sobrang hirap n gumalaw,laging nani2gas ang tyan ko,gusto n lumabas ni baby kaso may 22 plng due ko,inject ako pampakapit at inom ng gamot kontra hilab,tapos e2 bed rest,baka ma CS pako dhil cord coli c baby...

May 30 edd ko.. at twins po.. pero ang dami ko na rin nararamdaman di na rin makatulog sa gabi.. last check up ko march pa.. kaya mejo worry kasi wala pa update sa hospital kung kailan next check up ko..

May 31 😂. ang hirap matulog. ang hirap bumangon lalo na pag puno bladder masakit sa upper part ng tiyan pagtatayu. Paranoid nadin kase baka mamaya akala mo naiihi ka pero BOW na pala. 😂 #firstimeMom

May 25 edd ko pero nakaraan puyat ako and kagagaling ko lang sa ob ko 😌 mababa bp ko dahil sa puyat haysst sana makaraos na din me.. at healthy si baby

may 26 EDD ko. kakaultrasound ko lng po at nakapwesto nadaw po c baby, malikot na c baby at pag gumagalaw sya sumasakit ung pwerta ko na parang lalabas na sya

God bless po sa lahat ng team May! 17 din po due ko as of now sobra active ni baby lalo na bago matulog, gising din sa madaling araw panay pee..hehe