TEAM MAY❤️

Hello mga momsh, malapit na din tayo maka-raos! Ano na po nararamdaman niyo? Ako nasakit na ang balakang at di na nakaka tulog sa gabi. EDD MAY 2!🤗🙏 #pregnancy #firstbaby

40 Replies

may 8 EDD...closed p rin cervix ko at madalas ng naninigas tyan ko...excited na sa pglabas ni baby...hopefully makaraos na tayo ng maayos🙏🙏🙏

ako edd ko may 3 .palagi naninigas ang tyan at kapag gumagalaw si baby parang may tutusok sa pempem na parang naiihi ako.😅 .sana makaraos na.

3y ago

same po tayo pag gumagalaw si baby parang tnutusok . . edd kopo april 30 , 1cm po ako nung saturday pa

May 22 Sana makaraos Tayo mga mamsh. Praying for a safety, healthy and normal delivery🙏🙏🙏Kaya natin to pray lang🙏🙏

ako po base on LMP ko may 10 pa . pero last ultrasound ko nung april 20 , EDD ko is april 30 .. anu po kaya mas true jan ??

may 19 🥰🥰 sa gabi sya makulit sa umaga lang sya Hindi masyado gumagawlaw na ninigas na Rin diet na Rin muna ako hehehe 😅

3y ago

same tau mga mommy sobra likot nya sa gabi at naninigas sya kya neresitahan ako ng ob ko ng pangpakapit 36weeks na sya ngaun may 19 din inaabangan ni ob na lalabas si baby

hello mommy malapit naaa 😍 pray lng po kayo . wag kakabahan lakasan ang loob

may 26 EDD KO. pero feeling ko di na ako aabot don kasi palagi sumasakit yung baba ng tyan ko .

june 16 edd pero likot na ni baby sa bandang puson😅 bibi boy kc..sobra likot

May 19 here ! 💗💖 nahihirapan na din maka tulog sa gabi. subrang likot ng baby boy ko!

May. 27 EDD ko . Have a safe Delivery stin Mga May. ang EDD . 🥰🥰