How to know if I'm pregnant

Mga momsh malalaman ba agad kahit ilang days palang nakalipas na buntis ka? Sa December first week pa naman dadating menstruation ko pero palagi akong bloated.

8 Replies

kelan ba first day of last mens mo sis?? dapat alam mo kelan ka fertile if trying to conceive ka kahit sa December mo pa malalaman kung preggy ka na.. ngayon palang ingatan mo na sarili mo.. wag basta basta uminom ng medications at magpahid ng kung anu2x ointment.. tapos after 1week of MISSED period saka ka mag PT...

Depende mi. Kasi ako di naman ako delayed. A week before my supposed period nag PT ako kasi iba na pakiramdam ko. 2 tests, both came out positive. Kinabukasan check up agad. Nalaman kong preggy ako 3weeks palang.

1y ago

same mamsh, lagi akong inaantok mas madalas pa nga nakakatulog ako sa trabaho 🤣

Hindi mo pa malalaman agad yan Sis, unless delayed na period mo. Masyado pang maaga para po magassume na preggy if sa december pa regla mo.. wait ka na lang po if darating ang december period mo..

Malalaman mo pa lang po yan pag nag missed period ka. Since dec pa naman pala po ang dating ng mens mo wait ka na lang po then pag nadelay ka na take PT po

Hala mabubuntis kna. Hehe char lang!!!!! Ndi ka pa nmn delay. Doon muna malalaman buntis ka kung ndi kna reglahin sa dec.

Mas magnda ma delay ka muna kunting tiis nlng decmber namn na

Ako po ma delay lang ng 4 days nag pt then nag positive napo

sa december ka na mag PT, after ma-delay period mo.