maLaLaman ba agad ang tunay na resuLta through Pregnancy Test Kit kung buntis ka kahit 1 week paLang after menstruation ang Lumipas??

maLaLaman ba agad ang tunay na resuLta kung buntis ka through Pregnancy Test Kit kahit 1 week paLang ang Lumipas after Menstruation?? pLs answer po..

5 Replies

1 week after last menstration period? I think hindi mgiging accurate yung lalabas unless delayed kna tlga. Kc araw plng po yan ng pangingitlog mo😊

Yes, ako po 1 day plang delayed nag pt na, positive.. Regular po mens ko..

Yes. Ako 1 week delayed. Nag-PT ako, ayun positive.😊

skn 4 days delayed , nag pt agad ako ayun positive

𝑫𝒊 𝒌𝒌 𝒂𝒍𝒂𝒎