Baby Bump

Hello mga Momsh. Malaki na po ba baby bump nyo at 23 weeks? Sakin kasi parang busog pa lng. First time mom here. Marami nagsasabi maliit daw tiyan ko. Okay nmn po nung nagpa ultrasound ako at 21 weeks. Need po ba ako mag worry?

1 Reply

Hi mamsh! No need to worry. Actually mas inaadvise ng mga OB n wag magpalaki ng bata sa pag bubuntis lalo n pag first baby para may chance kang mag normal delivery. Maliit na tyan doesn't mean n hndi enough nakukuhang nutrients ni baby. Syempre be mindful nlng sa kinakain mo at sa vitamins. :)

4y ago

Thank you, Momsh 💕 at least di na ako mag woworry 💕