flu vaccine

need po ba talaga mag pa flu vaccine ang buntis? sino sa inyo pinag flu vaccine ng ob nyo magkano? #advicepls

2 Replies

yes po mommy. flu vaccine ko noon last June. importante yan sa mga buntis tulad natin laban sa influenza or any flu lalo na ngayon (yung iba Hindi pa pwede sa COVID 19 vaccine dahil na sa 1st trimester pa lang or until now waiting for schedule ng 1st Dose). Yung OB ko mismo nag turok ng Flu Vaccine sa akin & ang price ay Php 1,500. po Depende po siguro ang price sa OB or hospital kung saan kayo nagpapa check up

Ako po, OB mismo nagturok ng vaccine. Nasa 2k ung vaccine dito sa Biñan. For added protection niyo ni baby ang flu vaccine. Better consult with your OB po