Hiluuu gudmurneng!

?? hello mga momsh, lagi ako nakakabasa dito ng mga dapat dalahin sa hospital na gamit ni baby. Ask ko naman po ano ano po ba ang dapat na nasa hospital bag naman ni mommy. Getting ready na din po kasi and wala po ako idea ano dadalihin ko. Baka panay selfie lang gawin ko dun. Charot. Godbless po sa mga sasagot! ?

11 Replies

Damit mo sis like daster para di mahirapan pag dede ni bby, adult diaper saka napkin, syempre at first heavy bleeding yan saka ka mag napkin kung light flow na. Feminine wash mo, shampoo at sabon pati toothpaste and toothbrush, bath towel, make sure lang na mga damit mo wag lagyan ng downy or any pabango nakakasama sa bby mo yan. Goodluck sis!

Pajama or duster for after birth Nursing bra Loose shirts Maternity pads Medyas Kumot extra unan Ponytail Twalya Maluwang na panties Yan nasa mommy bag ko. Hehe. The rest pabili or padala nlng ult from bahay kung me kulang..

5y ago

Philhealth id mo rin pala mommy dont forget kung meron :)

Adult diaper, maluluwang na damit, suklay, sabon panghilamos, toothbrush

Ff

3 sets of pajamas/nursing top 3 to 6 Panty - old or maluwang Socks Slippers Adult diaper Maternity pads Toiletries - soap, alcohol, shampoo, femwash, toothbrush toothpaste Towel Make up - optional; lip balm Phone and charger Your ob record Some snacks - biscuits Ponytail *some hospitals po walang provided na unan so better bring at least 2 pillows and blanket po Tell nyo na rin po sa bantay nyo.

Hope this helps

Maternity napkin, betadine feminine wash,toothbrush, panty, mejas, maluwag na damit, sleepers, unan, twalya, kumot

If cs dont forget to bring binder.