Getting ready for my Hospital Bag (EDD March)

Ano ano po ang mga dapat ihanda sa isang hospital bag? For mommy and baby sana :) pati na rin kay hubby hehe❤️ Thank you po sa sasagot :) #advicepls #whatsinmyhospitalbag #whatsinmyhospitalbag

2 Replies

Sakin, momsh, may binigay po na list of things to bring prior delivery po yung OB ko. Baka po may ganon din po sa inyo. Reply lang po kayo if wala. Send ko po sa inyo yung list na binigay sakin baka po makatulong :)

damit mo pamalit at diaper .. saka gamit ni baby .. importante is ung pranela at damit niya at diaper .