33weeks

Hello mga momsh.. Kung susundin q po ang UTZ q nsa 33weeks n po tummy q, pero qng s prenatal q nmn is late ng 2 weeks.. Nkklito qng kailan tlga lalabas c baby irregular menstruation ko kc eh.. Until now ngwowrk p rin ako, ayaw ko mg stay s bhay kc bka pnay lng tulog ko, pero kahit pagod ako kc mdalas my overtime kmi, bkit kpag mdling araw ngigising p rin aq? Mdlas 5 hours lng tulog q.. Di kya maapektuhan c baby nito?.. Sa tailoring po pla work q, ngtatahi.. Due q base s UTZ is November 18.😇

1 Reply

Okay lang po yun momsh. Puwede ka po kasi manganak ng advance or late ng 2 weeks.