34Weeks EDD JANUARY 21 2021 ♥️

Mga momsh, kelan po kayo nag start mag Excersize Guring pregnancy?

16 Replies

ako since 4 months tagtag na ko sa lakad pati mga gawain kase nag wowork na ko. pag ka dating ng 37 weeks dun na ko nag start ng squating ngayon 38 weeks and 4 days na ko last check up 2cm palang ako. tapos wala pa din ako nararamdaman na sign ng labor huhuhu 😭 lakad 2 hrs, exercise, squating, pineapple fruits and drinks, primrose, nipple stimulation pati luya at chuckie ginawa ko na wala pa din. Nag eenjoy pa ata si baby sa loob ko

Buong pregnancy ko, nag wawalking ako heheh kaya din daw hindi ako masyadong nahirapang manganak. Pero umabot sa point na pinagbed rest na ako nung last few weeks. Ask your OB po kung recommended niya for you ang exercise, what kind, and when pwede.

Well the sooner the better po. As much as you can. You gotta walk po. Kasi 32 weeks palang po ako but I'm actively taking my walks para hindi po ako mahirapan pag nanganak na po ako.

Im 28 weeks now and planning to take Yoga on my 30th week. Icconfirm ko pa muna sa OB ko kung pwede na at di risky. Gusto ko kasi talaga Normal delivery ☺️

jan21 din due date ko pero sabe ng oby ko first week ng jan pwede nako manganak, i'm 35weeks now, ganun din sa panganay ko eh maaga ako ng 3weeks sa duedate

same po tayo 34 weeks na dn po ako pero plan ko po mag 36 weeks nlng pero nag wawalking nmn ako kasi nag wowork parin nmn ako

same tayo sis 34 weeks now plan ko pag mag 37 na although working mom at may ilang mins nman akong nglalakad going work

Nag start n ko ngaun mag walk, pero alalay lng kasi maaga pa msyado, tas gawaing bahay n din..

Ako po 33 wiks now, pinageexcrsize npo ni ob...

Okay na mag start kana mag exercise