kelan kaya talaga ako manganganak?

ang LMP ko ay January 16 2021 so pag nacalculate ang edd ko ay this October 23 pero sa ultrasound ang edd na nakalagay January 7 so ano kaya ang dapat kong sundin?#pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Halla layo naman po. Ako nagkamali din ako noon, LMP ko dapat January 24, 2021. Hindi February 24.... Pero Due Date ko ai October 31, 2021

3y ago

more on watery discharge, backpain, 10 mins. interval of contraction