swab test

hi mga momsh, kayo din ba nirequired ni ob magpa swab test bago manganak? at magkano kaya ang magpaswab test? Tia -team august here

34 Replies

Yes po, as in protocol na nila yun bago iAdmit.. depende kasi yung amount sa hospital eh..

Yep, nirequire ako ng ob ko momsh. 6k yung price sa hospital na paggagawan ko ng swab test

Ngayon talaga mommy required na sya. Depende sa hospital pero ranging from 5 -9 k.

nung nanganak ako last Aug rapid test lang, the day na admitted na ako. cs here

Taga-san ka momsh? If you’re from Marikina you can have it for free.

ako mommies 38weeks here. free po swab ko antay nalang akong mag labor

4y ago

saan po kayo Ng paswab?

punta ka po sa center sainyo may libreng swab test po

Rapid test sakin at xray 38weeks and 3days na ako.

s center po libre lng and sa red cross dn po ...

depende po ata un s hospital o pag aanakan mu po