Change Status

Hi mga momsh, kakakasal ko lang recently and currently 21 weeks preggy with baby girl. Ask ko lng sana kung makakakuha pa din ako maternity benefit kasi mag change status na ko saka surname. Or pde ko pa din magamit maiden name ko? Ano ano pa po ba mga dapat ayusin pa sa change status? Help me pooo. Nung isang araw lng ako kinasal T.T Hndi ko tlga alam mga process.

1 Reply

Ako hindi muna ako nagchange status. Masyado kasi hassle eh. Papapalitan mo lahat ng ID mo kasi need valid ID kapag kukuha ng matben. Kaya hindi muna ako nag change status habang hindi ko pa nakukuha matben ko.

5y ago

Opo

Related Articles