SSS Change Status and Maternity Benefit

Ask ko lang po, pwede po bang pagsabayin na lang ang pagpasa ng E4 (change ng status) at yung maternity benefit pagkapanganak ko na? may same na nakaexperience po ba? nagkaproblema po ba sa claim? Thanks po

1 Reply

Better to confirm sa SSS momsh, kasi ang alam ko better na tapusin mu muna yung claim then saka na yung ibang changes.

5y ago

kaya lang po married name na lahat ang gmit ko..ung s sss lng po yung nksingle name p..