Water discharge

Mga momsh kailangan ko na po ba mag punta sa lying in?? Kc knna pag bangon ko may naramdaman ako lumabas sa kin pag tingin ko parang white mens tpos nahiga uli ako may lumabas uli sa kin pag punta ko sa cr basa n yung panty ko d nman po ganun kdmi may nararamdaman po ako kunting sakit pero d nman masyado..d po kya panubigan n yun??salamat po sa sasagot...39 weeks 3days n po ako

1 Reply

Observe nyo po pag napansin nyo pong tuloy tuloy paren yung agos kahit pa unti unti baka water bag na nga po, punta npo kayo sa lying in.