Dpt Na Ba Ako Mag Punta Sa Ob

Ngaun lang po kc merun lumabas na dugo sa kin pag ihi ko po nkita ko sa panty kuna me dugo natatakot po ako im 5 months pregnant slamat po sa sasagot.

27 Replies

Mami same tayo kanina din pag gising ko ng 12.20 ng tanghali pag ihi ko nakita ko may brown.. Bleeding daw kase mejo madami. Pero nag pacheckup ako sa pinaka malapit na may ob. Ayun bedrest at niresetahan ako ng 2 gamot.. Thanks God. Healthy naman si baby. 22 weeks ako.

yes sis. go to your OB na. mas ok na on the safe side kaysa magsisi sa huli. besides, magkakaron ka ng peace of mind dahil malalaman mo kung ano talaga reason for the bleeding at maaagapan kung may problema.

It's always better to consult your OB. Case to case po kc yan. Kung sa iba eh normal lng yung pgdugo o spotting, sa iba serious condition na pala yun..

Yes mommy, lagi naman pinapaalala ni ob yan sating buntis na kung may dugo o kakaiba need pumunta sa kanila diba?

Instead nagtatanong ka dito punta na agad sa doctor. Dugo na po yan. Baka emergency case. Goodness!

yes. go to your OB. siya po makakapagbigay ng tamang payo on what to do po. stay safe 😀

punta ka na po, ako last friday nagkaganyan nagadalanagad ako sa hospital

Yes po go to your OB asap para ma assess kondisyon mo at si baby..

Yes sis...punta kna...pacheck agad

Yes po. Para macheck up ka po