iyak ng iyak

Mga momsh.. iyak ng iyak si baby 5 hours na sya iyak ng iyak, ayaw nya po matulog.. pag pinapa dede lang sya natahan, pero parang sobra naman po sa kanya yung 5 hours na pag papa dede, April 12 lang sya lumabas sa tyan ko.. ano po kaya problem please help po..

1 Reply

Cluster feeding amg tawag sa pagdede nya ng pagdede. Okay lang yun, after a week or two lilipas din yan. Nagaadjust pa kasi siya sa outside world, skin to skin contact din kayo ng madalas.