need help

yung lo ko po iyak ng iyak kapag pinapa dede ayaw dumede tapus pag pinapatulog pipikit kunti at magigising na naman baka po masakit tyan nya anu po magandang gamot para sa knya? mag 2weeks plang po sya sa augst 1. slmat

11 Replies

Pag malalim po bunbunan niya my kabag po sya ko nalamigan..lagyan mo ng manzanilla sa bunbunan sa tiyan at paa nya kilangan my medyas..then padapain mo sa tiyan mo pra mkatulog o yakapin mo😊

naku mommy wag po kayong magpainom ng gamot basta basta lalo na at wala pang 1 buwan ang baby. dalin mo po sa pedia para matignan ang anak mo.

padapain mo lang sa tyan mo o sa unan para makautot sya. usually utot lang daw need ni baby para mawala sakit ng tyan.

iburp mo po sya lagi. manzanilla oil pwede, lagay mo sa tiyan nya.

baka po meron kapag hilot nyo tyan soft lang para mawala kabag

Rest time po safe sanewborn recommended pedia

Dalin n sa pedia kung di nkkadede..

May kabag

Parati mo ipaburp pagtapos dumede and pag mahangin lagyan ng manzanilla sa bunbunan, tyan at paa nya.

Baka may kabag mommy manzanilla pahiran mo sa tyan at lagi mong padadapain para mautot sya.

Related Articles